Giới Thiệu Dahua

logo dahua

Dahua Technology là một nhà cung cấp giải pháp giám sát video hàng đầu thế giới và tiên tiến . Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm các dòng cao cấp lắp đặt bên trong , Lắp Đặt bên ngoài, màn hình hiển thị , phần mềm cũng như các giải pháp giao thông thông minh . Dahua là công ty đầu tiên ở Trung Quốc để tạo hệ thống 8 kênh với thời gian thực ghi hình ảnh từ camera kỹ thuật số vào năm 2001. Kể từ đó , công ty vẫn tiếp tục đầu tư và xây dựng năng lực R & D mạnh mẽ cho công nghệ mới và sự đổi mới. Đầu tư Với gần 10 % doanh thu bán hàng hàng năm , Dahua có hơn 2000 chuyên gia trong đội ngủ R & D , nhằm cung cấp các sản phẩm tiên tiến với chất lượng cao và hiệu suất. Để tạo ra mục tiêu win-win để tối đa chất lượng phục vụ khách hàng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi .

Dahua đã thiết lập mạng lưới bán hàng, tiếp thị và liên kết giữa các địa phương và trên toàn cầu . Văn phòng Asides ở Trung Quốc , các công ty còn có các văn phòng hoặc đại diện bán hàng ở châu Á , châu Mỹ , châu Âu , châu Đại Dương , châu Phi và những người khác , đáp ứng thị trường với các dịch vụ tốt nhất và sản phẩm. Dahua đứng đầu về bảo hành với chế độ bảo hành 3 năm tại thị trường Trung Quốc. Mục tiêu thị trường là cung cấp cho các ngành công nghiệp. Để cập nhật , các sản phẩm Dahua sẽ được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực , chẳng hạn như ngân hàng , an ninh công cộng, năng lượng , viễn thông , kiến trúc hạ tầng thông minh – vận chuyển. Nhiều dự án lớn đã được cài đặt với các giải pháp của Dahua ,ví dụ , các nhà máy thủy điện Tam Hiệp , Six – Country Summit, Olympic Venues, Shanghai World Expo , Kremlin Palace , Sân bay Paris Charles de Gaulle và London Underground cũng như nhiều nơi khác .


Dahua Technology sở hữu 442 bằng sáng chế ,trong đó có 20 bằng sáng chế phát minh .Ở Trung Quốc ,Dahua Technology được đề nghị trong các dự án thành phố an toàn và một trong những công ty bảo mật có ảnh hưởng nhất của Trung Quốc. Tại mặt trận quốc tế ,công ty đã được trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu an ninh ở Trung Quốc” trong 9 năm liền và đã được xếp hạng trong “Security 50 ” bởi tạp chí a&s 5 năm liền . Hơn nữa ,Dahua có thị phần thứ 2 theo IMS báo cáo toàn cầu năm 2014 .

>