Lắp đặt Hệ Thống Camera Quan Sát Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

lựa chọn camera quan sát

Lắp đặt Hệ Thống Camera Quan Sát Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?

Khi Cần lựa chọn hệ thống camera quan sát tốt cho nhu cầu của giám sát tại công ty, nơi kinh doanh, sản xuất hay chính căn nhà của bạn. Khi bắt đầu công việc lắp đặt camera quan sát , người ta thường gặp một số vấn đề. Đó chính là việc xác định lắp đặt camera quan sát loại nào chất lượng tốt, chọn lựa đơn vị nhà thầu nào uy tín để lắp đặt hệ thống camera quan sát. Vấn đề này không phải vấn đề mới, tuy vậy cũng gây khá nhiều khó khăn cho các bạn nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp đặt camera quan sát.
Hiện nay, trên thị trường camera Việt Nam có rất nhiều hãng camera quan sát, cũng như những cửa hàng, công ty, nhà thầu thi công lắp đặt camera quan sát rất nhiều thương hiệu, chủng loại, giá….. khiến bạn không khỏi băn khoan và bối rối trong việc lựa chọn lắp đặt camera quan sát loại nào tốt. Đương nhiên ” Tiền nào chất lượng nấy ” vẫn là tiêu chí hàng đầu tuy nhiên vẫn cần phải đặt ra thêm vài vấn đề.

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn và đưa ra đánh giá khách quan nhất và đúng đắn nhất cho việc lắp đặt camera quan sát loại nào tốt trên thị trường camera giám sát tại Việt Nam:

Tại Việt Nam thị trường camera an ninh tuy được phát triển muộn hơn so với các nước trong khu vực nhưng mức độ tăng trưởng rất nhanh và nở rộ vào những năm 2010, sự phát triển mạnh mẽ này đã tạo ra hàng ngàn công ty lắp đặt camera quan sát và hàng trăm thương hiệu camera giám sát an ninh tại Việt Nam.

Dưới dây là danh sách phân loại các hãng camera quan sát mà Camera giám sát chuyên nghiệp đánh giá

Hãng camera cao cấp trên thế giới:

Đây là các dòng camera lâu đời và phát triển nở rộ tại nhiều quốc giá trên thế giới như : HIKVISION, DAHUA, HONEYWELL, BOSCH, … đây là những thương hiệu lớn đã được khẳng định tên tuổi thương hiệu bằng doanh số đứng đầu thế giới (Xem Bảng xếp hạng Thế Giới) HDPARAGON thường được tin dùng và chỉ định lắp đặt trong trong các dự án lớn: nhà máy, công ty của các thương hiệu lớn, sân bay, siêu thị, ngân hàng v.v…. nay được phát triển thêm với các dòng camera quan sát giá rẻ để tiếp cận khách hàng hộ gia đình, người sử dụng những tính năng cơ bản và khẳng định được sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Hãng camera trung cấp:

 • Là các dòng camera quan sát xuất xứ đài loan, trung quốc với giá thành trung bình lắp ráp tại Việt Nam: VANTECH, QUESTEK, VDTECH v.v
 • Và các thương hiệu khác mới nổi như: GOBAL, SAMTECH, ESCORT, BENCO,XIAOMI v.v… các dòng camera này được phát triển gần đây khoảng từ 1 năm đến 10 năm gần đây với ưu thế về mẫu mã và chủng loại cũng như luôn nắm bắt công nghệ mới. Các hãng camera này đang được ưu chuộng hàng đầu tại Việt Nam.(Thường các đối tượng là hộ gia đình, hộ kinh doanh nhỏ v.v….

Hãng camera tầng thấp giá rẽ:

Là các dòng camera chủ yếu có xuất xứ không rõ ràng từ Trung Quốc và có giá thành siêu rẻ: những thương hiệu lạ, hoặc có thể chưa bao giờ nghe đến v..v các dòng camera này có ưu điểm giá rẻ nhưng về sự hoạt động thiếu tính ổn định, sản phẩm không được kiểm tra khi xuất xưởng, thiết kế sản phẩm không đúng kỹ thuật gây ra sự dể hỏng, tệ hơn có thể gây cháy nổ nguy hiểm. Dễ nhận biết các sản phẩm này đặt điểm không có sever tại Việt Nam, hoặc không có sever phải tốn chi phí để xem qua internet hàng năm. (Chúng tôi không bán những sản phẩm này cũng như không khuyến khích khách hàng mua những sản phẩm này để sử dụng.)

Kết luận để giải đáp câu hỏi “lắp đặt hệ thống camera Quan Sát Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay ?” 

Tùy thuộc vào điều kiện, cũng như nhu cầu giám sát của từng người mà lựa chọn cho mình một Thương hiệu của nhà xuất camera quan sát phù hợp. Tuy nhiên chúng ta vẫn cần dựa thêm vào các tiêu chí đánh giá sau đây:

Lựa chọn đơn vị thương hiệu camera ta có các tiêu chí như sau:

 • Thương Hiệu
 • Giá thành
 • Chủng Loại
 • Tính Năng
 • Chế Độ Bảo Hành

Lựa chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt ta có các tiêu chí như sau:

 • Tư vấn đủ chuyên môn (giúp khách hàng chọn đúng giải pháp, chủng loại và tiết kiệm cho hệ thống camera quan sát đúng nhu cầu sử dụng khách hàng)
 • Sử dụng vật tư, thiết bị đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng ( giúp hệ thống hoạt động ổn định 24/7 và không gây ra hư hỏng cũng như cháy nổ trong quá trình sử dụng)
 • Chế độ bảo hành và khả năng phản ứng khắc phục sự cố khi nhận được thông tin báo hư hỏng từ khách hàng
 • Giá thành hợp lý

Vậy tùy theo giá tiền và nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên lựa chọn thương hiệu camera giám sát cũng như đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống camera an ninh cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu của của mình.

>